« Quay lại

Kaolin - Ứng dụng trong mỹ phẩm làm đẹp

Bạn đã biết hay từng tìm hiểu về Kaolin và tác dụng của nó đối với làn da nhờn bao giờ chưa? Hãy cùng Vinh Hưng Phú tìm hiểu kiến thức này trong bài viết sau đây nhé!

Kaolin (Cao lanh) là gì?

Kaolin hay cao lanh là một loại đất sét trắng có thể tìm thấy trong tự nhiên hoặc được sản xuất tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Kaolin là một loại đất sét có nguồn gốc từ Giang Tô, Trung Quốc.

Kaolin có thành phần chủ yếu là khoáng vật kaolinit cùng một số khoáng vật khác như illit, montmorillonit, thạch anh,... được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau bao gồm trong việc sản xuất các sản phẩm dưỡng da.

Kaolin có khả năng thấm hút, được sử dụng như một chất làm khô nên đặc biệt hiệu quả trong việc kiềm dầu cho làn da hay đổ dầu. Một trong những sản phẩm có thành phần này phổ biến nhất hiện nay là mặt nạ và sữa rửa mặt. Ngoài ra thành phần này cũng hoạt động tốt trong các loại serum giúp hấp dụ chất nhờn dư thừa ở da.

Kaolin trong mỹ phẩm có tác dụng gì?

Kaolin không phải là một thành phần "đa năng" cho làn da của bạn nhưng nó là một thành phần giúp điều trị hiệu quả cho làn da nhờn với các công dụng sau:

Hút sạch bụi bẩn, bã nhờn

Cao lanh hoạt động như một nam châm hút sạch bã nhờn và bụi bẩn tích tụ trên da, từ đó giúp bạn có một làn da mịn màng.

Giúp da bớt bóng nhờn

Đất sét trắng chính là chân ái của các nàng có làn da dầu, da mụn. Với khả năng hút ẩm, làm khô vượt trội, Kaolin sẽ hấp thụ dầu thừa trên làn da bạn. Đây là một thành phần có khả năng hấp thụ dầu tốt nhưng không quá gắt cho làn da.

Hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

Nguyên nhân khiến lỗ chân lông trên da bạn ngày càng to là do bụi bẩn, bã nhờn bám vào lỗ chân lông, hình thành mụn đầu đen. Kaolin sẽ giúp bạn lấy sạch đi những chất bụi bẩn ấy, góp phần se khít lỗ chân lông, trả lại cho bạn một làn da mịn màng.

 Vinh Hưng Phú là một trong những nhà máy sản xuất cao lanh được đầu tư quy mô khá hoàn chỉnh từ khâu sản xuất đến cung cách phục vụ khách hàng trong việc tiêu thụ sản phẩm với thiết bị máy móc hiện đại và các dây chuyền sản xuất tự động, chúng tôi đang nổ lực hết sức mình để đưa ra thị trường những sản phẩm cao lanh thành sản phẩm tốt. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cao lanh chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu sử dụng

Bột cao lanh, Zeolite, hạt TE trung vi lượng và bột đá CaCO3

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV VINH HƯNG PHÚ

Đ/c: Tổ 9, ấp Hóa Nhựt, xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

ĐT: 02743.632153 Fax: 02743.632154 DĐ: 0903.991741

Email: vinhhungphu@ymail.com

Website: caolanhvinhhungphu.com

Tin nổi bật